PHONG THỦY TRONG VIỆC XÂY NHÀ – NGƯỜI TUỔI 89 HỢP HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN, TIỀN TÀI?

Khi xây nhà, bất kỳ gia chủ nào cũng chú trọng đến việc chọn hướng và phong thủy sao cho hợp mệnh nhất. Bởi đây được xem là yếu tố quan trọng mang lại may mắn, tiền tài và giúp xua đi những điều xấu, điều không hay đến với gia chủ. Và với tuổi Kỷ Tỵ, một tuổi chứa đầy sự tham vọng,khao khát thành công thì việc chọn cho ngôi nhà của mình một hướng phù hợp để làm chốn “an cư” lại càng cần thiết. Vậy câu hỏi được đặt ra là: “Những người tuổi 89 hợp hướng nào trong phong thủy nhà ở để thu hút tài lộc, may mắn?” Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé. 

PHONG THỦY TRONG VIỆC XÂY NHÀ - NGƯỜI TUỔI 89 HỢP HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN, TIỀN TÀI?
Tuổi 89 hợp hướng nào?

NAM MẠNG TUỔI 89 HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO TỐT NÊN CHỌN VÀ HƯỚNG NÀO XẤU KHÔNG NÊN CHỌN?

THÔNG TIN VỀ NAM MẠNG TUỔI KỶ TỴ

  • Năm sinh dương lịch là 1989
  • Năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ
  • Quẻ mệnh thuộc cung Khôn, mệnh Thổ nằm trong Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành của tuổi này là Đại Lâm Mộc tức nghĩa gỗ rừng già.

Nam mạng tuổi 89 này thuộc tuýp thông minh, nhanh nhẹn lại cực kì tinh tế. Trong công việc họ luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đặt ra nhưng đôi khi lại rất dễ rơi vào chán nản, áp lực. Tuổi Kỷ Tỵ lập nghiệp từ khi còn trẻ nên sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên sau tuổi 38 trở đi nam mạng sẽ nhận được may mắn cũng như công việc thuận lợi, phát triển. 

NAM MẠNG TUỔI 89 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

Trước khi xây nhà, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những hướng nhà phù hợp. Vì thuộc cung Khôn, mệnh Thổ trong Tây tứ mệnh ta sẽ có những hướng nhà đẹp như sau

PHONG THỦY TRONG VIỆC XÂY NHÀ - NGƯỜI TUỔI 89 HỢP HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN, TIỀN TÀI?
Hướng nhà phù hợp sẽ mang đến may mắn, tài lộc

HƯỚNG TÂY BẮC (DIÊN NIÊN)

Nếu xây nhà theo hướng này, nam gia chủ sẽ nhận được cung Diên Niên mang đến mọi sự ổn định. Đây là hướng tốt cho gia chủ trong việc tạo phúc cho con cái. Về sau, sẽ nhận được lộc từ con cũng như gia đình hòa thuận, êm ấm. Hướng này phù hợp với những ai mong muốn chào đón yêu thương, hạnh phúc về với ngôi nhà của mình.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC (SINH KHÍ)

Đây là hướng mang đến Sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ. Hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt, an khang thịnh vượng. Đây là một trong những hướng rất tốt cho những người muốn phát triển công việc, sự nghiệp của mình.

HƯỚNG TÂY (THIÊN Y)

Thiên Y tức gặp thiên thời che chở. Đây là hướng tốt cho gia chủ trong việc làm chủ phúc lộc, giàu sang. Người tuổi 89 xây nhà theo hướng này sẽ nhận phúc phần được trời cao che chở, bên cạnh đó còn có con cháu thông minh, hiếu thảo, gia đình vui vẻ, hòa thuận.

HƯỚNG TÂY NAM (PHỤC VỊ)

Theo hướng này, cung Phục vị hay nhận được sự giúp đỡ sẽ đến với gia chủ. Bố trí theo hướng này, gia chủ sẽ tránh được những họa nạn từ kẻ xấu, giúp bản thân yên ổn và tránh các điều xui rủi. Bên cạnh đó, nam mạng còn được quý nhân thường xuyên giúp đỡ.

NAM MẠNG TUỔI 89 KHÔNG HỢP VỚI HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

Bên cạnh những hướng tốt nêu trên, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cũng nên tránh những hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam để đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc bởi những hướng này sẽ khiến gia chủ bệnh tật, quan hệ gia đình, tình cảm lục đục, xáo trộn hoặc thậm chí là tổn hao tài chính, thất nghiệp. 

NỮ MẠNG TUỔI 89 HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO TỐT NÊN CHỌN VÀ HƯỚNG NÀO XẤU KHÔNG NÊN CHỌN?

THÔNG TIN VỀ NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ

  • Năm sinh dương lịch là 1989
  • Năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ
  • Quẻ mệnh thuộc cung Tốn, mệnh Thổ nằm trong Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cũng là  Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già

Nữ mạng tuổi 89 có cuộc đời khá tốt đẹp. Cuộc sống lúc trẻ của nữ mạng gặp nhiều khó khăn, sóng gió song đến cùng vẫn có được hạnh phúc riêng. Nữ tuổi này thường rất giàu tình cảm, yêu thích tự do và có tính cách ôn nhu, dễ thu phục lòng người. Về trung niên sự nghiệp sẽ rất phát triển, cuộc sống cũng trở nên an nhàn, hạnh phúc.

NỮ MẠNG TUỔI 89 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ về công danh sự nghiệp lúc ban đầu thường gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở đến mãi sau này mới ổn định. Chính vì điều đó mà việc xem xét hướng nhà, phong thủy phù hợp cũng hết sức quan trọng với tuổi này để giảm bớt những điều không may xảy ra xung quanh. Xét theo Bát quái, nữ tuổi 89 hợp với những hướng sau

PHONG THỦY TRONG VIỆC XÂY NHÀ - NGƯỜI TUỔI 89 HỢP HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN, TIỀN TÀI?
Nữ tuổi 89 hợp hướng nào?

HƯỚNG BẮC (SINH KHÍ)

Đây là hướng mang đến cung Sinh khí tức phúc lộc vẹn toàn. Gia chủ bố trí nhà theo hướng này sẽ mang đến giàu sang, phú quý cho bản thân, gia đình.

HƯỚNG ĐÔNG (DIÊN NIÊN)

Diên niên nghĩa là mọi sự ổn định. Đây là hướng mở ra để đón lộc từ con cái vào. Bên cạnh đó, hướng này còn giúp gia đình hạnh phúc, con cháu hòa thuận, tạo nhiều phúc đức cho sau này.

HƯỚNG NAM  (THIÊN Y)

Thiên Y còn được hiểu là gặp thiên thời được che chở. Người nữ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà theo hướng này sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ mọi người xung quanh. Không những thế, còn nhận được nhiều phúc khí của tổ tiên, thần linh ban cho.

HƯỚNG ĐÔNG NAM (PHỤC VỊ)

Hướng này tượng trưng cho việc gặp nhiều may mắn của gia chủ. Vấn đề tài chính sẽ không còn là gánh nặng và mọi khó  khăn của gia chủ trong cuộc sống đều sẽ vượt qua dễ dàng. Đây là hướng báo hiệu sẽ tránh được họa từ kẻ xấu, mang đến cuộc sống ấm no, bình yên cho gia chủ.

NỮ MẠNG TUỔI 89 KHÔNG HỢP VỚI HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi 89 cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để tránh các điều xui rủi, đau buồn, thất thoát về kinh tế, sức khỏe không mong muốn đến với bản thân mình.

Người tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung đều rất thông minh và lanh lẹ. Đây là một trong những yếu tố khiến học thành công từ khá sớm. Bên cạnh đó, họ còn là mẫu người rất kỹ lưỡng và khéo léo. Chính vì thế mà hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp những ai đến từ độ tuổi này có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Tuổi 89 hợp hướng nào?” để có thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhằm xây đắp nên mái ấm hoàn hảo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *