Mô hình văn phòng trọn gói giá rẻ tại Think Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ tại Việt nam ngày càng phát triển, đặc biệt khi thị trường xuất hiện nhiều công ty khởi nghiệp thì nhu cầu sử dụng dịch vụ này sẽ càng tăng cao. Thấu hiểu được điều này, Think Office đã cung cấp các loại hình văn phòng cho thuê chất lượng, góp phần tạo nên một không gian làm việc phù hợp với các dự án start up.

Tiện ích của dịch vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM không chỉ đảm bảo cơ sở hạ tầng thiết yếu cho doanh nghiệp mà còn đáp ứng những nhu cầu về mặt nhân sự cơ bản. Cụ thể hơn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ bảo vệ, an ninh 24/7, đảm bảo an toàn tối đa cho doanh nghiệp và nhân viên khi công tác tại văn phòng.

mo-hinh-van-phong-tron-goi-gia-re-tai-sea-office-1

Trang thiết bị nội thất văn phòng hiện đại, đầy đủ bàn ghế, máy scan, photocopy, hệ thống máy chiếu, màn hình LED, wifi tốc độ cao cùng nhiều tiện ích đa dạng. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tính chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng nhận giấy tờ, thư từ.

Khách hàng được sử dụng khu vực Pantry và Lounge miễn phí, các không gian công cộng chung như toilet, thang máy, khuôn viên sẽ có đội ngũ vệ sinh trực liên tục để đảm bảo vệ sinh cho văn phòng. Ngoài ra, Think Office còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký địa chỉ công ty tại địa chỉ văn phòng cùng nhiều dịch vụ uy tín khác.

Lý do khách hàng thuê văn phòng tại Think Office?

Nhiều cá nhân/doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín, giá cả phù hợp. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ tại Think Office, họ đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân sự tại đơn vị. Ngoài cho thuê văn phòng, Think Office còn tư vấn cách lựa chọn loại hình văn phòng, thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh, tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách chi tiết.

Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 10.000 doanh nghiệp và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Think Office. Dịch vụ cho thuê phòng họp của Think Office có mạng lưới rộng khắp, mọi thông tin mà Think Office cung cấp cho khách hàng đều vô cùng chính xác và đã được kiểm chứng. Vì vậy, đơn vị tự tin cam kết sẽ mang đến những dịch vụ thực sự tốt nhất.

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ để có thể thuê được một phòng họp như ý muốn. Dù bạn cần thuê văn phòng làm việc ở bất cứ quận nào thì đơn vị cũng đều có thể đáp ứng và đồng hành cùng bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các loại hình văn phòng phù hợp với mục đích kinh doanh tại Quận 1, Quận 3, thuê phòng họp quận Tân Bình, phòng họp Quận 10, quận Phú Nhuận…

Để có được thành công như ngày hôm nay, Think Office lựa chọn khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng với thái độ tận tình nhất. Trong quá trình cho thuê các loại hình văn phòng làm việc, đơn vị sẽ báo giá thuê coworking space, văn phòng ảo,… đảm bảo khách hàng nắm bắt  giá trước khi đưa ra quyết định có thuê hay không.

Với những lợi ích mà dịch vụ thuê văn phòng trọn gói giá rẻ mang lại, không chỉ các công ty khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng cũng có thể tìm kiếm được một môi trường làm việc phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://thinkoffice.vn/
  • Email: Info@thinkoffice.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *