Các yếu tố làm ảnh hưởng giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor như: quy cách sử dụng, kích thước sản phẩm, kính được lắp, vật tư, địa điểm công trình,… và tất cả sẽ được Best Decor cụ thể hóa trong bài viết sau đây, khám phá ngay nhé.

Yếu tố ảnh hưởng giá cửa loại nhôm Xingfa

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor có thể kể đến:

cac-yeu-to-lam-anh-huong-gia-nhom-xingfa-bestdecor-tai-best-decor-1

Quy cách sử dụng

Tùy vào quy cách sử dụng của mỗi loại cửa như mở trượt, mở quay, xếp trượt, mở hất sẽ có tương đương với các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, màu sắc cũng là chi tiết ảnh hưởng tới mức giá của cửa nhôm Xingfa, thông thường nhôm có hoạ tiết vân gỗ, do đó, giá thành sẽ nhỉnh hơn 5 – 10% so với các màu cơ bản như trắng, nâu, ghi,…

Kích thước cửa nhôm Xingfa 

Kích thước và độ dày của cửa nhôm càng lớn thì tương ứng với đó là mức giá thành có phần cao hơn và ngược lại, theo đó, độ dày của nhôm thường gặp là 1.5 ly và 2 ly. Vì vậy, mọi người cân nhắc lựa chọn phù hợp với tiêu chí cũng như ngân sách đưa ra.

Kính được lắp ráp

Thông thường, kính được lắp ráp cho cửa nhôm Xingfa là kính cường lực, nhưng giá thành có mức tương đối cao. Và đối với những gia đình không cần sự cầu kỳ sẽ chọn các loại kính khác với giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền như: kính hộp, kính dán an toàn,…

Vật tư phụ và keo

Các vật tư đi kèm cùng keo sử dụng thuộc hàng chính hãng, chất lượng, chính vì vậy mức giá có phần cao hơn, nhưng đổi lại các bạn lắp đặt được hệ thống cửa an toàn, ưng ý và đáp ứng nhu cầu sử dụng nhất.

cac-yeu-to-lam-anh-huong-gia-nhom-xingfa-bestdecor-tai-best-decor-2

Địa điểm của công trình

Địa điểm thi công xa hay gần cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng tới giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor, nếu địa điểm gần đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm chính hãng, chất lượng s có mức giá rẻ và ngược lại.

Giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor

Giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor luôn có sự thay đổi tùy thuộc vào cung – cầu trên thị trường, vì vậy, dưới đây sẽ là bảng giá tham khảo và nếu bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt loại cửa này có thể liên hệ trực tiếp với Best Decor để được tư vấn cũng như nhận báo giá chính xác nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như cửa nhôm xingfa 2 cánh: https://bestdecor.com.vn/cua-nhom-xingfa-2-canh/

STT

Cửa nhôm Xingfa

Đơn giá (VNĐ)

1

Cửa sổ mở trượt 2 mm

1.500.000 VNĐ

2

Cửa mở quay 1 cánh 1.4 mm

1.650.000 VNĐ

3

Cửa mở hất 1 cánh 1.4 mm

1.650.000 VNĐ

4

Cửa mở trượt 2 cánh 2 mm

1.650.000 VNĐ

5

Cửa mở quay 1 cánh 2 mm

1.700.000 VNĐ

6

Cửa mở quay 2 cánh 2 mm

1.700.000 VNĐ

7

Cửa mở quay 4 cánh 2 mm

1.650.000 VNĐ

8

Cửa gấp 4 cánh 2 mm

1.700.000 VNĐ

9

Cửa gấp 6 cánh 2 mm

1.750.000 VNĐ

10

Vách cố định 6.38 mm

1.400.000 VNĐ

Best Decor – Địa chỉ chọn cửa nhôm Xingfa đáng tin cậy hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại cửa nhôm ưng ý, nhưng vẫn phân vân trong vô số các đơn vị cung cấp? Lúc này, Best Decor sẽ luôn là gợi ý thích hợp dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa nhôm Xingfa Bestdecor, đã phục vụ nhiều gia đình, chủ thầu xây dựng lớn – nhỏ trên thị trường. Qua mỗi một công trình hoàn thiện, đơn vị nhận về không ít những phản hồi, đánh giá tích cực nhất.

cac-yeu-to-lam-anh-huong-gia-nhom-xingfa-bestdecor-tai-best-decor-3

Thêm vào đó, Best Decor luôn gây ấn tượng với khách hàng khi luôn đưa ra và thực hiện theo nguyên tắc “Uy tín – Tinh thần trách nhiệm cao – Nhanh chóng – Chất lượng tối ưu nhất” làm thước đo dẫn tới sự thành công vượt bậc trong tương lai. Theo đó, đơn vị luôn có đội ngũ chuyên môn kiểm tra chất lượng đảm bảo mới phân phối và giao đến tận tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng.

Giá nhôm Xingfa Bestdecor tại Best Decor cũng thường xuyên xây dựng các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ Best Decor mỗi khi có nhu cầu để được tư vấn và trợ giá ở mức tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Best Decor

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Bestdercorrr@gmail.com

Website: bestdecor.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *