TUỔI GIÁP TÝ XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO THÌ HỢP PHONG THỦY

Để xây dựng nên một ngôi nhà cần rất nhiều yếu tố, từ vật liệu xây dựng, trang trí đến cách sắp xếp, bố trí nội thất bên trong. Bên cạnh đó, một yếu tố vô cùng quan trọng khác được các gia chủ rất quan tâm đó chính là xem hướng. Xem hướng hợp với tuổi là một phần tất yếu trong phong thuỷ, điều này sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho chủ nhân của căn nhà. Và với những người tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào là phù hợp nhất với bản thân để tài lộc sinh sôi, phong thủy cát lợi? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những gợi ý tốt nhất cho mình nhé.

TUỔI GIÁP TÝ X Y NHÀ HƯỚNG NÀO THÌ HỢP PHONG THỦY, ĐƯỢC TÀI LỘC, MAY MẮN CHO GIA CHỦ?
Hướng nhà hợp sẽ giúp ích cho gia chủ rất nhiều

NAM MẠNG TUỔI GIÁP TÝ XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO CHO PHÙ HỢP? 

THÔNG TIN VỀ NAM MẠNG TUỔI GIÁP TÝ

  • Năm sinh dương lịch là 1984
  • Năm sinh âm lịch là Giáp Tý
  • Quẻ mệnh thuộc Đoài Kim
  • Tương sinh đối với tuổi Giáp Tý là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Tương khắc với tuổi này lại là Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
  • Thường những người tuổi Giáp Tý sở hữu tướng mạo đẹp nhưng cuộc sống khá khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, họ có ý chí kiên cường, nhẫn nại nên luôn vượt qua thử thách một cách khéo léo. Đây là ưu điểm của nam mạng trong độ tuổi này.

HƯỚNG NHÀ HỢP VỚI NAM MẠNG TUỔI TÝ

Theo như cung Bát quái, nam mạng tuổi Tý thuộc mệnh Đoài.Còn theo Kinh Dịch, Đoài chính là Đầm với ngũ hành Kim, nằm trong Tây tứ mệnh.Cho nên xét theo Du niên Bát quái trong Tây tứ trạch về những người mang cung Đoài,ta có thể đưa ra những hướng nhà phù hợp với độ tuổi này như sau

NHÀ HƯỚNG TÂY BẮC

Nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ được Sinh khí, tức là hướng mang đến phúc lộc vẹn toàn. Đây cũng là cung tốt nhất thuộc sao Tham Lang trong tất cả bốn cung còn lại của Bát trạch. Đối với nam gia chủ, hướng nhà này sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, thuận lợi cho sức khỏe bản thân và đường con cái. Không những thế còn giúp gia chủ trường thọ, có một cuộc sống sung túc.

NHÀ HƯỚNG TÂY NAM

Hướng nhà này sẽ mang đến Thiên y thuộc sao Cự Môn cho gia chủ. Sức khỏe của nam mạng sẽ được cải thiện, tăng sức sống dồi dào, trường thọ. Đây là cung tốt thứ hai chỉ sau Sinh khí. Với hướng nhà này, gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, gia đình  mạnh khỏe, hòa thuận, hạnh phúc lâu dài. Không những thế, tài lộc cũng tốt hơn, thuận lợi trong các mối quan hệ và xã giao.

NHÀ HƯỚNG ĐÔNG BẮC

Hướng nhà này sẽ mang đến Diên Niên hay mọi sự ổn định cho các mối quan hệ và gia đình bạn. Nằm trong sao Vũ Khúc chủ về hòa thuận, gia đình bạn sẽ trở nên hạnh phúc lâu dài, vợ chồng, con cái sung túc, ấm no. Đây cũng là cung báo hiệu mặt tốt về ngoại giao và các mối quan hệ. Đặc biệt có âm lực trợ giúp lúc nguy nan, điển hình là quý nhân phù trợ.

NHÀ HƯỚNG TÂY

Phục vị còn được biết đến là được sự giúp đỡ. Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ mang lại tiến bộ của bản thân và gặp nhiều may mắn trong thi cử. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh thuộc sao Tả Phù, rất có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Tài chính của người thuộc cung này cũng tăng cao, cuộc sống gia đình, vợ chồng, con cái đều tốt.

NỮ MẠNG TUỔI GIÁP TÝ XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO CHO PHÙ HỢP?

TUỔI GIÁP TÝ XâY NHÀ HƯỚNG NÀO THÌ HỢP PHONG THỦY, ĐƯỢC TÀI LỘC, MAY MẮN CHO GIA CHỦ?
Hướng nhà nam mạng

THÔNG TIN VỀ NỮ MẠNG TUỔI GIÁP TÝ

  • Năm sinh dương lịch là 1984
  • Năm sinh âm lịch là Giáp Tý
  • Quẻ mệnh thuộc Cấn Thổ
  • Tương sinh đối với tuổi Giáp Tý là Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương khắc với tuổi này lại là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.
  • Cũng giống như nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp Tý thường có diện mạo phú quý, xinh đẹp. Ngoài ra, vì là tuổi chuột nên họ thường có tính cách thông minh, lanh lẹ và rất nhạy bén sắc sảo cũng như quyết đoán. Đây là tuổi sở hữu phong thái ung dung, tươi trẻ và luôn có niềm tin về phía trước.

HƯỚNG NHÀ HỢP VỚI NAM MẠNG TUỔI GIÁP TÝ

Theo như cung Bát quái, ta có thể thấy nữ mạng tuổi Giáp Tý có Mệnh quái Cấn. Trong Kinh Dịch, Cấn là Núi, mang ngũ hành Thổ, thuộc về Tây tứ mệnh. Vì thế theo Du niên Bát quái trong Tây tứ trạch xét về những người mang cung Cấn, ta xác định được hướng nhà phù hợp với nữ mạng Giáp Tý như sau

HƯỚNG TÂY BẮC

Cũng như nam mạng, Thiên y thuộc sao Cự Môn mang nghĩa là cải thiện sức khỏe và sự trường thọ cho chính gia chủ. Nữ Giáp Tý xây nhà theo hướng này thì gia đình không bệnh tật, khỏe mạnh. Bên cạnh đó còn được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc, giàu sang và thịnh vượng.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC

Đối với hướng này, nữ mạng sẽ  được Phục vị hay còn hiểu là được sự giúp đỡ. Là cung mang chủ đề về bình yên thuộc sao Tả Phù, cung này giúp nữ gia chủ ổn định cả về sức khỏe, tài chính lẫn sự nghiệp. Tình cảm gia đình cũng được gắn bó và thân thiết hơn

HƯỚNG TÂY

Nữ gia chủ xây nhà hướng này sẽ mang đến Diên niên, tức mọi sự ổn định. Do thuộc sao Vũ Khúc nên hướng này rất tốt cho tài lộc, gia đình sung túc, hạnh phúc và hòa thuận. Ngoài ra, đường con cái cũng rất thuận lợi vì có thêm nhân khẩu. Quan hệ và ngoại giao trong công việc của nữ mạng tuổi này cũng sẽ phát triển và bền chặt hơn.

HƯỚNG TÂY NAM

Hướng này thuộc sao Tham Lang mang đến Sinh khí, nghĩa là phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ trường thọ và mang lại nhiều danh tiếng cho bản thân. Đây cũng là cũng hoàn hảo cho sức khỏe, tài lộc và đường con cái. Cuộc sống của gia chủ sẽ sung túc, ấm no và hạnh phúc hơn nhiều. 

Tuổi Giáp Tý là độ tuổi mang trong mình sự trẻ trung, lạc quan và kiên trì, nhẫn nại. Và hy vọng những chia sẻ trên có thể phần nào giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào?. Chúc cho những ai quan tâm đến tương lai cũng như mong muốn nhận được những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống sẽ có cho mình những hướng nhà phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *