TUỔI ẤT SỬU XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO TỐT NHẤT CHO GIA CHỦ

“An cư, lập nghiệp” – đây là câu nói từ lâu đã được ông bà ta nhắc đến nhằm chỉ việc ổn định nơi ở, gia đình trước rồi mới chuyên tâm xây dựng, chăm lo cho sự nghiệp tương lai. Và cho đến ngày nay, triết lý này vẫn được xem là có giá trị. Và để “an cư”, ngôi nhà của bạn đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong đó không thể không nhắc đến phong thủy mà đặc biệt là xem hướng – yếu tố mang đến vượng khí, may mắn cho gia chủ. Việc này sẽ giúp bạn tránh những tổn hại không đáng có cũng như giúp cho cuộc sống thuận lợi hơn. Vậy gia chủ tuổi Ất sửu xây nhà hướng nào thì tốt nhất để đem đến tài lộc cho bản mình?

NAM MẠNG TUỔI ẤT SỬU XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO THÌ HỢP?

THÔNG TIN VỀ NAM MẠNG TUỔI ẤT SỬU

Gia chủ tuổi Ất Sửu có năm sinh dương lịch là năm 1985 và năm sinh âm lịch là năm Ất sửa , tức tuổi con trâu. Quẻ mệnh của nam mạng sinh năm này là Càn (Kim) nằm trong Tây tứ mệnh, còn ngũ hành ứng với Hải Trung Kim nghĩa là vàng dưới biển.

Nam mệnh tuổi Ất Sửu tương sinh với màu sắc thuộc hành Thổ như màu nâu và màu vàng; tương hợp với các màu trắng, ghi, xám và tương khắc với các màu đỏ, màu hồng, màu tím do Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, màu xanh lá là màu có thể chế ngự được do thuộc về Mộc

Người cầm tinh con trâu trong cuộc sống thường có nhiều suy nghĩ, lo toan, cực khổ. Tuy nhiên về sau sẽ được an ủi bởi con hiền hiếu thảo.

TUỔI ẤT SỬU XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO TỐT NHẤT CHO GIA CHỦ
Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

NAM MẠNG TUỔI ẤT SỬU HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Vì bản tính vốn rất cần cù, siêng năng và nỗ lực hết mình nên đây là tuổi nhận được thành công từ khá sớm (khoảng 32 tuổi). Chính vì thể, một ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường thăng quan tiến chức của gia chủ tuổi Ất Sửu này.

HƯỚNG TÂY BẮC

Đây là hướng ứng với cung Phục Vị, nghĩa là nhận được sự giúp đỡ. Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ ổn định về con đường sự nghiệp, thăng tiến. Bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, trắc trở.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC

Với hướng này, gia chủ sẽ nhận được cung Thiên Y, tức gặp thiên thời được che chở. Với cung này, gia chủ sẽ có được sức khỏe tốt, giúp ích cho việc làm ăn. Ngoài ra, nam mạng xây nhà theo hướng Đông Bắc là gặp nhiều tài lộc may mắn, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

HƯỚNG TÂY

Cung Sinh khí sẽ đến với gia chủ nếu xây nhà theo hướng này. Cung này được hiểu là Phúc lộc vô cùng trọn vẹn. Đây là cung phù hợp với những ai làm ăn bởi nó sẽ hút tài lộc, danh vọng, mang đến phú quý giàu sang cho gia chủ.

HƯỚNG TÂY NAM

Diên niên với nghĩa mọi sự ổn định. Gia đình sẽ gắn kết, hòa thuận. Công việc ổn định và đi vào quỹ đạo như ý của gia chủ.

NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO THÌ HỢP?

THÔNG TIN VỀ NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU

Trong quan niệm ngũ hành, nữ mạng tuổi  Ất Sửu 1985 mang quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Vì ứng với hành Hỏa nên tương sinh sẽ là màu xanh lá cây. Tương hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím vì nằm trong hành Hỏa còn tương khắc là trắng và xám.

Nữ mạng tuổi này thường luôn cố gắng rất nhiều lần so với người khác. Tuy nhiên, cuộc đời gia chủ thường gặp khá nhiều biến động trong cuộc sống trước khi nhận được thành công, viên mãn cho bản thân.

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO?

HƯỚNG BẮC

Nếu xây nhà theo hướng Bắc, nữ gia chủ sẽ nhận được Diên niên tức mọi sự ổn định. Sự nghiệp sẽ thăng tiến, công thành danh toại nhưng trong tiêu chí là ổn định. Bên cạnh đó, gia đình của nữ mạng cũng sẽ rất gắn kết, hòa thuận và viên mãn.

HƯỚNG ĐÔNG

Hướng này sẽ mang đến Sinh khí cho gia chủ, nghĩa là ăn nên làm ra. Nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống phát triển thuận lợi theo ý muốn. Mọi việc đều sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

HƯỚNG NAM

Phục vị hay mọi sự giúp đỡ sẽ đến với gia chủ nếu xây nhà theo hướng này. Cuộc sống sẽ trở nên yên ấm, thoải mái trong việc làm ăn và còn được sự giúp đỡ, phù trợ từ quý nhân hoặc người thân trong gia đình.

HƯỚNG ĐÔNG NAM

Nếu gia chủ muốn nhận được sức khỏe tốt thì nên xây nhà theo hướng này. Đây là hướng đón cung Thiên Y hay gặp thiên thời được che chở. Ngoài ra, gia chủ còn được trời phú để sinh con đẻ cái, cải thiện rất nhiều điều tốt cũng như giúp nữ mạng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống dễ dàng hơn.

TUỔI ẤT SỬU XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO KHÔNG PHÙ HỢP, CẦN PHẢI TRÁNH?

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Ngoài những hướng hợp trên, gia chủ tuổi Ất Sửu cần tránh những hướng sau để đảm bảo cuộc sống ổn định, viên mãn.

NAM MẠNG TUỔI ẤT SỬU

Đối với nam mạng tuổi Ất Sửu, cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và cả hướng Tây Nam. Đây là những hướng sẽ ảnh hưởng xấu và không an toàn cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này, tiền bạc có thể bị hao hụt, gặp nhiều bất hòa trong các mối quan hệ hoặc bị thị phi, tranh chấp.

NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU

Với nữ mạng tuổi này, cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Các hướng này sẽ khiến gia chủ gặp trục trặc trong các mối quan hệ, kiện tụng, bất hòa và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân.

Đa số những người tuổi Ất Sửu đều rất hiền lành, lương thiện. Tuy nhiên vì cầm tinh con trâu nên cuộc sống có đôi phần khó khăn, cực nhọc. Chính vì thế mà việc lựa chọn hướng nhà cũng có thể xem là rất quan trọng vì nó sẽ giúp gia chủ đỡ hơn phần nào những điều xui rủi trong cuộc sống. Và hy vọng rằng câu hỏi: tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào? sẽ không còn quá khó để giải đáp với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *