Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Như các bạn cũng biết, không phải ngẫu nhiên mà phong thủy ngày nay lại được quan tâm và coi trọng đến vậy. Đặc biệt, nhiều người rất chú trọng hướng trong phong thủy đối với mệnh của từng người. Người ta cho rằng, việc lựa chọn đúng hướng nhà, hướng làm việc, hướng bố trí không gian sẽ giúp các gia chủ có cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc hơn. Bạn là người Mệnh Thổ? Bạn đang tìm hiểu Mệnh Thổ hợp hướng nào? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đó bằng bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Mệnh thổ hợp hướng nào?

Mệnh thổ hợp hướng nào khi xây nhà

Xây dựng hay mua nhà là một trong những việc rất quan trọng của mỗi người. Đây cũng là dự định mà mỗi người đều phải trải qua. Đây là công việc vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến cả cuộc sống trong lâu dài đối với mỗi người. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây về hướng nhà hợp với những người mệnh Thổ.

Hướng Tây Nam

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Hướng Tây Nam được coi là hướng đại lộc nhất cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, hướng Nam cũng là hướng đông ấm và hè mát rất lý tưởng. Nhờ đó để người mệnh Thổ an cư lạc nghiệp cách tốt nhất. Đối với những thuận lợi hướng Tây Nam này, gia chủ mệnh Thổ sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức. Nhờ đó, công việc của người mệnh Thổ thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

Hướng Đông Bắc

So với các cung mệnh khác thì người mệnh Thổ dường như có ít sự lựa chọn các hướng hơn. Bởi hướng Nam, Tây Nam được coi là hướng tốt nhất mà người mệnh này nên lựa chọn. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thêm 1 sự lựa chọn hướng tốt nữa đó chính là hướng Đông Bắc. Đây là hướng tốt thuộc hành Thủy. Thổ lại khắc Thủy theo quy luật nên ở đây người mệnh Thổ có được những lợi thế tốt hơn. Như vậy, để có thể phát triển tốt ở hướng này, gia chủ mệnh Thổ nên nỗ lực, cố gắng , trau dồi và học hỏi cách chăm chỉ để có thể có kết quả tốt nhất. Sau thời gian trau dồi, bạn sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc như mong muốn.

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Hướng đại kỵ

Đối với người mệnh Thổ hướng chính Đông và hướng chính Tây sẽ là 2 hướng đại kỵ mà gia chủ mệnh Thổ. Mọi người cần lưu ý khi xây nhà, mua nhà cần tránh 2 hướng này. Người ta cho rằng, các hướng này sẽ nhanh chóng thiêu đốt năng lượng của bạn. Nó có thể mang đến nhiều thị phi, rủi ro và những khó khăn, những áp lực trong công việc, gia đình, tình cảm. Do đó, mệnh Thổ không nên lựa chọn những hướng này, nhất là trong công chuyện quan trọng như làm nhà, mua nhà thì cần tránh hướng đó.

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Ngoài ra, trong ngũ hành, gia chủ mệnh Thổ khi mua nhà, xây nhà cần phải lựa theo những hướng tốt hợp mệnh Thổ như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên. Đó là Thiên Y là gặp thiên thời sẽ được che chở. Đối với Phục Vị là gặp được sự giúp đỡ Sinh khí tức là phúc lộc vẹn toàn. Còn lại diên niên là mọi sự đều ổn định, thuận lợi công việc thuận buồm xuôi gió.

Trong công việc

Hướng Đông Bắc, Tây Nam là vị trí đắc địa khi làm việc của người mệnh Thổ. Đây được xem là những hướng sở hữu nhiều nguồn năng lượng tích cực nhất cho người mệnh Thổ. Chính những năng lượng tốt này là tiền đề để người mệnh Thổ làm việc tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn. 

Đồng thời, nó còn phát huy được tố chất, thế mạnh mà người mệnh Thổ sở hữu. Chính vì thế, bạn cần đảm bảo rằng, dù ngồi làm việc ở vị trí nào thì bàn làm việc của bạn cũng nên quay về hướng này để có được vi trí đắc địa nhất.

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Hướng kê giường

Người mệnh Thổ nên lựa chọn hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Những hướng này thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, việc kê giường hướng này còn giúp gia chủ ngủ ngon, giấc ngủ sâu, tránh được những giấc mơ mộng mị và ác mộng

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Hướng bếp phù hợp

Người mệnh Thổ thích hợp nhất khi có hướng bếp là Tây Bắc, Đông Nam. Đây là những hướng giúp cho người mệnh Thổ cảm thấy thư thái, sảng khoái nhất khi bắt tay vào các công việc bếp núc thì giữ được lửa ấm hạnh phúc cách tốt nhất.

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Chú ý khi chọn hướng cho người mệnh Thổ

Để có thể chọn được đúng hướng phù hợp với mệnh của mình, các bạn cần tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Khi bày trí nội thất đúng hướng với mệnh Thổ, bạn cần trang trí không bị xô lệch. Hơn nữa, các phòng trong nhà nên được liên kết và hài hòa với nhau cách tốt nhất.

Cùng tìm hiểu Mệnh thổ hợp hướng nào?

Việc lựa chọn hướng nhà, hướng phòng ốc thực sự rất quan trọng. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy không chỉ lựa chọn là đủ. Gia chủ cần kết hợp bày trí đồ đạc, màu sắc, các linh vật, và  chất liệu đồ dùng sao cho phù hợp nhất. Như vậy, vượng khí cho gia chủ mới được tăng trưởng và phát triển bền vững.

Trên đây là bài viết chia sẻ để giải đáp cho các bạn hiểu Mệnh Thổ hợp hướng nào?Hy vọng bài viết đã phần nào giúp ích được cho bạn trong việc xác định được hướng tài lộc cho mệnh Mộc cách tốt nhất. Hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn được các hướng ở, ngủ và làm việc để rót lộc vào nhà. Đồng thời, nó còn giúp các bạn tránh được những rủi ro và vận hạn đến gia đình theo nguyên tắc phong thủy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *