TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO? PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP DẦN

Có rất nhiều quy tắc trong xây dựng và lựa chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy. Và từ rất lâu, người ta tin rằng phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có những kết quả khác nhau trong việc xác định hướng xây nhà phù hợp để tránh các điều xui rủi xảy ra. Trong bài viết ngày hôm nay, nhằm gỡ rối những quan tâm của gia chủ tuổi Dần, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào?” nhé.

TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO? PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP DẦN
Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào trong phong thủy?

NAM MẠNG TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

THÔNG TIN VỀ NAM MẠNG TUỔI GIÁP DẦN 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần có cung mệnh là Cấn, hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành của nam mạng lại thuộc Đại Khê Thủy tức nước trong khe. Gia chủ ở tuổi này hầu như đều mang trong mình tính cách ngay thẳng, chính trực và đầy mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cạnh tranh cũng là một điểm nổi bật của người thuộc tuổi này. Khi gặp khó khăn, họ sẽ mang trong mình sự tự tin để đón nhận nó và chiến đấu, Người tuổi Dần rất thông minh, độc lập và điềm tĩnh. Trong công việc, họ dù biết động viên, che chở đồng đội nhưng ngược lại cũng rất khó tính và nghiêm khắc. Nam mạng tuổi này tương sinh với sinh với Mộc, Kim và tương khắc với Hỏa, Thổ.

NAM MẠNG TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

Xác định hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ sinh năm 1974 có một chỗ ở an yên để che chở, bảo vệ cho gia đình cũng như làm nền cho sự đi lên của công việc và tài lộc. Xét theo Bát quái, nam mạng tuổi Giáp Dần hợp với các hướng sau

HƯỚNG TÂY NAM – NHẬN SINH KHÍ

Giải nghĩa Sinh khí tức Phúc lộc vẹn toàn. Gia chủ xây nhà ở hướng này sẽ làm ăn tấn tới, tài lộc dồi dào. Điều này sẽ là bàn đạp giúp gia chủ mau chóng thành đạt, đón vinh hoa, phú quý cho bản thân.

HƯỚNG TÂY BẮC – NHẬN THIÊN Y

Thiên Y mang nghĩa Gặp thiên thời địa lợi sẽ được chở che. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành khi cần thiết. Cuộc sống sẽ rất viên mãn, hạnh phúc, hòa thuận bên gia đình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phúc lộc, con cháu tài giỏi, thông minh, hiếu thảo.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC – NHẬN PHỤC VỊ

Cung này sẽ mang đến cho bạn Sự giúp đỡ. Nó sẽ giúp bạn vững mạnh về tinh thần, giúp bản thân sống tích cực, gặp may mắn trong thi cử và học hành. Tuy nhiên, hướng này còn được hiểu là ngang hòa, nếu kết hợp với quẻ mệnh xấu sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

NỮ MẠNG TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

THÔNG TIN VỀ NỮ MẠNG TUỔI GIÁP DẦN 1974

Nữ mạng tuổi Giáp Dần có cung mệnh là Đoài, hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Giống như nam mạng, ngũ hành của nữ mạng cũng thuộc Đại Khê Thủy tức Nước trong khe. Nữ tuổi Dần là những người có tính cách lạc quan, mạnh mẽ và rất dễ thích nghi.Thông thường, phụ nữ tuổi này thường thông minh và nhân hậu, tiền vận phúc khí tốt. Đây là con giáp có tính cách mạnh mẽ, độc lập và ý chí gan dạ cao, được nhiều người kính nể, tôn trọng. Trong tình yêu nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 không thích gò bó, ngột ngạt và thích làm chủ trong gia đình.

NỮ MẠNG TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY?

Đối với người nữ tuổi Giáp Dần, cần chú ý những hướng sau đây để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, như ý, cát tài cát lộc dồi dào

HƯỚNG TÂY BẮC – NHẬN SINH KHÍ

Được hiểu là Phúc lộc may mắn, nữ mạng chọn hướng này xây nhà sẽ ăn nên làm ra, phúc lộc và vận may thi nhau gõ cửa. Cuộc sống sẽ dễ dàng thành đạt, về sau hưởng giàu sang phú quý.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC – NHẬN DIÊN NIÊN

Hướng này mang nghĩa mọi sự đều ổn định. Gia chủ sẽ có nhiều mối quan hệ tốt và bền chặt. Gia đình và tình cảm thuận lợi, yên ấm, hạnh phúc.

HƯỚNG TÂY – NHẬN PHỤC VỊ

Cung này tức nghĩa nhận được sự giúp đỡ. Xây nhà tại hướng này giúp gia chủ có cuộc sống an nhàn. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống tinh thần được củng cố và có quý nhân phù trợ.

HƯỚNG TÂY NAM –  NHẬN THIÊN Y

Gia chủ sẽ nhận được sự che chở nếu xây nhà theo hướng này. May mắn, tài lộc sẽ đến khi bạn cần nhất. Đây còn là cung mở ra con đường thăng tiến trong việc làm ăn, kinh doanh. Về sau nhận nhiều phúc đức từ con cái.

TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO? PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP DẦN
Nữ mạng 1974 hợp hướng nào

TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG BỐ TRÍ NỘI THẤT?

HƯỚNG CỬA CHÍNH

Theo quan niệm phong thủy, hướng cửa chính và tuổi của gia chủ phải hợp nhau thì mới thu hút vượng khí và may mắn. Tuy nhiên rất tiếc khi hướng cửa chính quay về phía Bắc, tức điều này tương khắc với gia chủ. Để khắc phục, có thể đổi sang hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc cho cửa phụ hay chọn màu sắc tương hợp của thảm để xua đuổi vận xui, điều dữ.

HƯỚNG BÀN THỜ

Xét theo bốn cung tốt nhất, hướng bàn thờ thích hợp cho gia chủ tuổi Giáp Dần bao gồm hướng Tây, hướng Tây Nam. hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Đây là những hướng mang lại may mắn, được tổ tiên phù trợ, dẫn dắt.

TUỔI GIÁP DẦN 1974 HỢP HƯỚNG NÀO? PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP DẦN
Hướng  bàn thờ tốt cho gia chủ sinh năm 1974

HƯỚNG BẾP

Nên đặt bếp theo các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc nhằm xua đi những điều không may, xui rủi. Lưu ý rằng bạn nên hướng bếp về phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc vì đây là hướng cát lành, thu hút lộc tài và phúc cho gia chủ.

Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên ngay từ thời thơ ấu thường trải qua cuộc sống thiếu thốn, không đủ đầy. Tuy nhiên bù lại, họ lại có được tình yêu thương và gặp quý nhân phù trợ rất nhiều. Trong chuyện tình cảm họ cũng gặp khá nhiều may mắn và có cơ duyên kết đôi với người mình thầm thương. Cùng với tính cách kiên định, mạnh mẽ của mình, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Và hy vọng thông qua bài viết trên, câu hỏi “Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào?” sẽ được giải đáp sáng tỏ đến giúp cho quý gia chủ có cho mình những quyết định sáng suốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *